So sánh các kỹ thuật hiển thị 3D

May 11, 2018

tin tức mới nhất của công ty về So sánh các kỹ thuật hiển thị 3D
Cả kính IMAX và REALD đều sử dụng một bộ thấu kính phân cực để xem phim lập thể tại Nhà hát. Kính phân cực được hưởng lợi từ thực tế là mỗi mắt nhận được một hình ảnh đầy đủ màu sắc và điều này loại bỏ các vấn đề gây ra bởi bóng ma màu. Các hệ thống phân cực tuyến tính thường yêu cầu hai máy chiếu liên kết có bộ lọc của chúng đặt ở 45 ° và -45 °.

Công nghệ hình ảnh StereoJet hiếm gặp đã cho phép một hình ảnh in nổi được trình bày trong hộp đèn và được xem bằng kính phân cực.

Kính anaglyph rất phổ biến. Hình ảnh anaglyph Red / Cyan dễ dàng chuẩn bị và có thể được xem trên màn hình máy tính, và in trên máy in phun của người tiêu dùng. Hầu hết chúng ta có thể nhớ những chiếc kính anaglyph được bao gồm trong truyện tranh khi chúng tôi còn nhỏ. Các hình ảnh lập thể được chuẩn bị bằng công nghệ này thường bị các hiện vật tạo bóng mờ màu. Những hiện vật có thể được giảm với hiệu chỉnh màu sắc. Theo kinh nghiệm của tôi Kính màu đỏ / Cyan cung cấp độ trung thực màu sắc tốt hơn so với kính 3D / Đỏ 3D do thực tế kênh màu lục lam có cả thành phần màu xanh dương và xanh lục.